คุนเเม่ตกงานมีเเม่ๆท่านไหนพอจะมีชุดเด็กเเรกเกิดบริจาคมั้ยค่ะ

ท้องได้7เดือนตกงานเพราะหมดสัญญา อยู่ห้องเช่าคนเดียว พอจะมีเเม่ๆบ้านไหนพอจะมีเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดหรือของใช้เด็กเเรกเกิดบริจาคมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีของใช้ เสื้อผ้าคะ แต่ขอค่าส่งได้ไหมคะ

1y ago

ไม่มีแอดคะ😄