ขออนุญาตค่ะ..สอบถามคนรู้ค่ะ

ท้องได้7เดือนตกขาวไหลออกมาเหมือนน้ำบูดเป็นอันตรายไหมค่ะ

ขออนุญาตค่ะ..สอบถามคนรู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนมีการติดเชื้อนะคะ มีปวดท้องร่วมด้วยหรือคันด้วยไหมคะ อย่าปล่อยไว้ค่ะ คุณหมอมียาเหน็บรักษาได้ค่ะ