อยากทราบค่าฝากครรภ์คร่าวๆ

ท้องได้7เดือนค่ะ จะไปฝากครรภ์ที่รพ.มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะประมาณเท่าไหร่แล้วหมอจะซาวด์ให้มั้ย ทราบเพศมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ถ้าท้องเกิน5เดือนไปแล้วสามารถไปฝากแล้วก็ซาวได้เลยค้ะไม่เสียค่าใช่จ่ายค้ะ