ท้อง7เดือนครึ่ง

ท้องได้7เดือนครึ่งค่ะ หมอบอกหัวกดมดลูกแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนด มีใครเป็นแบบนี้แล้วคลอดก่อนไหมค่ะ แล้วน้องแข็งแรงดีรึป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหลีกเลี่ยงการเดินหรือยืนนานๆเลยค่ะเพราะการเดินจะช่วยทำให้คุณแม่คลอดไวขึ้นค่ะเพราะน้องจะลงไปที่ช่วงล่างเป็นไปได้นอนพักบ่อยๆนะคะ