ท้องได้28+4 แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องได้7เดือนกว่ามีคนแถวๆบ้านทักว่าท้องเล็กค่ะ หรือว่าปกติแล้วคะ กังวลมากค่ะ

ท้องได้28+4 แบบนี้ปกติไหมคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้28+4เหมือนกันค้ะน้ำหนักก่อนท้อง44ตอนนี้60แล้วจ้า

เรากะ7เดือนนะเลกกว่าตัวอีก ของเราท้องแรกปกตินะ

ตอน 28 วิคเท่านี้เองค้ะแต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

5y ago

นมหมีบ้าง น้ำเต้าหู้ แอนมัม สลับกันค่ะ ส่วนอาหารจะเป็นก๋วยเตี๋ยว ผัดผัก ผัดกระเพรา เน้นกินเนื้อสัตว์ทุกวันๆนะค้ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ คนแถวบ้านไม่ใช่หมอ โฟกัสนน.ลูกพอค่ะ

ไปท้องเล็กบนขนคิ้วพวกมันหรอคะ?แม่ขึ้น!!555

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

สนแค่น้ำหนักลูกพอค่ะ อย่าไปเครียด

28+4 เหมือนกันจ้า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ตามสรีระเลยแม่ ไม่เล็กหรอกค่ะ