ตั้งครรภ์7สัปดาห์5วันแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ 😅

ท้องได้7สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ มีแต่จะกินเยอะขึ้น น้ำหนักเพิ่มมา2กิโลแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ😅 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

โชคดีมากๆเลยคะ บ้านนี้ 6w5วัน แพ้หนักมากคะ กินอะไรไม่ได้เลย คะ

โชคดีมากค่ะ ที่ไม่แพ้ท้อง บางคนอ้วกทั้งวันทั้งคืนเลยยยย