ท้องไตรมาสแรก รู้สึกปวดท้องน้อย

ท้องได้7wค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยต่ำๆฝั่งซ้าย ปวดแปร๊บๆ จี๊ดๆ ตกขาวเป็นสีปกติ เพิ่งเป็นวันนี้วันแรกค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ.

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่ท้องแรกอายุ31แล้ว เลยวิตกนิดหน่อยค่ะ😊😊