แพ้ท้องหนัก

ท้องได้7weekกว่าทำไมถึงมีอาการแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะกินไม่ได้แม้กระทั่งน้ำเปล่าจากจะหาของเปรี้ยวๆมาพอประทังอาการอ้วกแต่กลับเหม็นไปทุกอย่างเลยค่ะน้ำขิงอย่าว่าแต่จิบเลยค่ะแค่ได้กลิ่นอาการก็มาเต็มทำไมเป็นแบบนี้คะผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ ทางนี้7weekเหมือนกันค่ะ แพ้หนักมาก เรากินพวกน้ำหวานๆให้ได้ร่างก่ายได้สดชื่น นอกนั้นกินไม่ได้หมดค่ะ

2y ago

พยายามแล้วค่ะแม่ตอนนี้คืออ้วกลมทุก10นาทีเลยค่ะหมดแรงแล้วเหมือนหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ