ภาวะแท้งคุกคาม

ท้องได้7week ค่ะมีน้ำออกทางช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลเข้ม ไปปรึกษาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งไป1เข็มค่ะ หลังจากกลับมาจากคลินิก กลายเป็นเลือดสีแดงสด ออกเยอะและปวดคล้ายปวดประจำเดือน เป็นมาสองอาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวจะเสียน้องไป

5 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกนะคะ