ท้องแต่ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้7w ค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ อาการแพ้ไม่ได้มีผลกับลูก เป็นเพราะฮอร์โมนและร่างกายของแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ กำหนดคลอดเดือนนี้ รอแตกอยู่ ☺️

ดีแล้วคะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตอน2เดือน พอ3เดือนหายคะ ตอนนี้ไม่แพ้อีกเลย