ใครรู้ช่วยแนะนำคุณแม่หน่อยค่ะ

ท้องได้7+3week ปวดหัวหนักมาก ทานอาหารก็ได้น้อย แม้แต่น้ำเปล่ายังกินไม่ค่อยได้ แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่พยายาม​อย่าเครียด​ พักผ่่อนให้เพียงพอ​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ