ทานโฟลิคแล้วคลื่นไส้เวียนหัวตลอดทั้งวัน

ท้องได้7+3 ค่ะ เริ่มสังเกตว่าถ้ากินยาโฟลิคหลังอาหารเช้า ระหว่างวันจะคลื่นไส้ อ้วกลม เพลียง่วง ทำงานไม่ได้ ปกติใช่ไหมคะ เพราะวันนี้ลืมพกยาไปทำงานด้วยเลยไท่ได้กินตอนเช้า อาการปกติไม่แพ้ไม่ง่วงไม่มีอาการอะไรเลย ควรปรึกษาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

Side effectsฃ อีกอย่างนึงของโฟลิคคือทำให้รู้สึกคลื่นไส้ในบางราย ปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ