ท้อง26W ทีมพฤศจิกายน64

ท้องได้6เดือนแล้วจ้า ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงคะ ท้องแรก🥰🎉

ท้อง26W ทีมพฤศจิกายน64
19 ตอบกลับ

ของเราท้องแหลม ได้ ญ ท้อง กลม ได้ ช 😄😄😄😄😄 แต่ถ้าไปซาวน์แล้วยังไม่รู้เพศสักที ให้เดาว่า ญ 70% ค่ะ

แม่ค่ะเราจะโพสต์ถามหรือลงรูปแบบนี้บ้างต้องทำยังไงหรอค่ะทำไม่เป็นเลยค่ะ🥺บอกบุญหน่อยนะค่ะ🙏🙏

3y ago

เข้าไปตรงตั้งคำถามค่ะ

เเม่ค่ะ..ลูกดิ้นปกติกันไหมค่ะ..พอดี..ทางนี้ลูกดิ้นเบามาก..ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง..ปกติไหมค่ะ..21วีค

3y ago

เหมือนเราเลยดิ้นน้อยดิ้นเบาเหมือนกัน28w1d

เราว่ารูปทรงท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะ..ซาวยังมีการผิดพลาดเลย..ทางที่ดีคือซาวดูค่ะ

ทีมพ.ย.เหมือนกันค่ะ เดาว่า ญ. บ้านนี้ท้องแหลม ได้ลูกชายจ้า

น่าจะ ผญ อีกเสียงคะท้องแบนๆเหมือนเราเลย เราได้ลูกสาว

ทีมเดียวกันเรยค่ะ 5พ.ย ดิ้นเเรงมากบ้านนี้ผู้ชาย👶

ถ้าไปซาวลองถามคุณหมอดูคะ ลักษณะท้องไม่แน่นอน

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ทีมพฤษจิกา ได้ผู้หญิง

2พฤศจิกายนเหมือนกันจ้ายังไม่รู้เพศเลย😂