สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องจะอยุ่แค่ข้างล่างอย่างเดียวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้กลับตอน6เดือนจะเข้า7เดือนค่ะ

4y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

มดลูกอยู่ต่ำหรือป่าว ของเราก็ดิ้นต่ำเพราะมดลูกอยู่ต่ำค่ะ