แม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องผูกมาก ถ่ายยากค่ะ แม่คนไหนพอจะมีวิธีบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นดื่มน้ำเยอะๆคะช่วยได้ เเล้วก็ทานผลไม้ ทานนมเปรี้ยว(ปริมาณพอดีไม่เยอะไป)

แนะนำให้ทานมะละกอและดื่มน้ำเยอะๆนะคะ