ปวดท้องน้อย

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ วันนี้ปวดท้องน้อยทั้งๆที่ผ่านมาไม่เคยเป็นเลย แต่ลูกก็ดิ้นดีปกติค่ะ พรุ่งนี้ถ้าปวดถี่ขึ้นจะไปหาหมอค่ะ แต่อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะคุณหมอบอกถ้าคุณแม่ทานเผ็ดก็จะมีอาการปวดหน่วงๆแค่ใส่พริกเล็กน้อยก็เป็นค่ะถ้าปวดแปปๆหายคุณหมอบอกไม่เป็นอะไร แต่ถ้าปวดนานเป็นชั่วโมงควรพบหมอค่ะบ้านนี้ฝากที่ รพ.แพทย์รังสิต คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากค่ะ

มีปัสสาวะแสบขัดมั้ยคะ

1y ago

อาจเป็นเพราะเดินบ่อย ลุกนั่งบ่อย ลุกจากที่นอน หรือลุกเดินบ่อยค่ะ