ท้อง6เดือน น้องจะดิ้นสม่ำสมอรึยังค่ะ

ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ แต่รู้สึกว่า2วันมานี้น้องไม่ค่อยดิ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นสม่ำ​เสมอ​28weekคะ แต่ถ้ารู้​สึก​ไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยจนแม่ตกใจไปหาหมอเพื่อตรวจอัลตร้าซาว​เลยคะ แม่นี้ก็6เดือนเหมือน​กัน​คะ ดิ้นวันนึงเกือบจะ20รอบเลยนะคะตุ๊บตับตุ๊บตับเลยคะ26​Week​เต็ม​แล้วคะ

7เดือนค่