ท้องผูก

ท้องได้6เดือนคะท้องผูกมากคะเลือดออกเลยพยายามกินผักผลไม้แล้วก็น้ำผักน้ำผลไม้ทุกอย่างที่คิดว่าน่าจะช่วยให้ไม่ท้องผูกแต่ก็ยังเป็นอยู่ดี..ควรทำไงดีคะแนะนำหน่อยคะทรมานจังคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะกินทถกอย่างที่คิดว่าจะทำให้ท้องเสียได้