เป็นตกขาว+คัน

ท้องได้6เดือนคะตกขาวเปลี่ยนสีมาเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ และตกขาวน้อยลงบ้างแต่คันมากๆเลย เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ช่องมดลูกผิดปกติรึป่าวค่ะ ถ้าสีน้ำตาลอ่อนน่าจะไม่ค่อยสะอาดเท่าไรค่ะ

3y ago

ล้างทำความสะอาดทุกวันเลยมีช่วงแว็บที่เจ็บท้องแน่นท้องเช้ามาอาบน้ำก็เจอแบบนี้