ตรวจเจอเบาหวาน

ท้องได้6เดือนกว่าๆใครไปตรวจเลือดเจอเบาหวานบ้างค่ะ เป็นกังวลมากเลย

5 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอน 5 เดือน ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่คุมอาหาร แต่ของเราคุณหมอให้เจาะเลือดตรวจทุกวัน วันละ 1 ครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าเลี่ยงของหวานได้ก็ดีคะ แต่บ้านนี้ ถ้าอยากจนทนไม่ไหวก็กินบ้างคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอ ไปตรวจตามนัดก็โอเคค่ะ

เราเจอตั้งแต่3เดือนแล้ว😂😂😂ตอนนี้7เดือนครึ่งละจ้า

5y ago

หนหน้าว่าจะขอหมอฉีดอินซูลินค่ะ พักหลังเหมือนครรภ์มากขึ้นแล้วน้ำตาลเพิ่มเอง ทั้งที่กินปกติ 😁

แต่หนูไม่ไปค่ะหมอนัดนอนโรงบาล

5y ago

ทำไมไม่ไปล่ะคะ ไม่ห่วงตัวเองก็ห่วงลูกนะคะ