คนท้องดื่ม c-vitt ใน7-11ได้ไหม

ท้องได้6เดือนกว่าแล้ว จริงๆกินมาตลอดจนท้องเลยไม่กินต่อ มีแม่คนไหนรู้ว่ากินได้ไหมตอบหน่อยค่ะ

คนท้องดื่ม c-vitt ใน7-11ได้ไหม
2 ตอบกลับ

วิตตามินซีกินได้นะคะ ซื้อแบบเม็ดมากินจะดีกว่าค่ะ 1000 มก. ไม่มีน้ำตาล ไม่เสี่ยงน้ำตาลพุ่งค่ะ

วิตามินออเร์นจC-vittคนท้องกินได้ไหค่ะ