ท่านอนราบระหว่างตั้งครรภ์

ท้องได้6เดือนกว่าเเล้ว เเต่เเม่ชอบนอนราบรู้สึกว่าสบายกว่านอนตะเเคง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ.?#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ นอนท่าไหนสบายนอนท่านั้น แค่นอนหงายมันเสี่ยงที่จะถูกกดทับเส้นเลือดใหญ่ทเส้นประสาทบริเวณหลังค่ะ ถ้านอนแล้วหายใจสะดวก หลับสบายก็นอนได้

ชอบนอนราบเหมือนกันค่ะ แต่นอนได้แปปเดียว รู้สึกเมื่อยง่าย