เราท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

ท้องได้6เดือนกว่าเเล้ว แต่ที่บ้านมีเเมว แล้วเราเป็นคนชอบเล่นเเมวอยู่แล้ว นอนกับเเมวตลอด ลูกออกมาจะเป็นหอบไหมค่ะ พอดีมีคนทัก เลยรู้สึกกังวลอะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ขนาดนั้นค่ะแม่ แต่ถ้าคลอดน้องแล้ว ควรให้น้องห่างพี่แมวหน่อยนะคะ เพราะระบบหายใจน้องยังไม่แข็งแรงพอ😊