ขอสอบถามค่ะ

ท้องได้6เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ #บ้านนี้แอบกังวลเดือนกว่าๆขึ้รมา5โล # ท้อง2 กำหนดคลอด26เมษายน

19 ตอบกลับ

ขึ้นประมาณ 3 โลนิดๆค่ะ 6 เดือนค่ะ จริงๆเดือนก่อนขึ้นเพิ่มทีเดียว 3 โล หมอตรวจน้ำตาลบอกน้ำหนักขึ้นเกิน เดือนนึงขึ้นได้ไม่เกิน 2 โล เลยต้องกลับมาคุมอาหาร ตกลงลดกลับไป 3 โลเลย

เรา7เดือนขึ้นมาจะ15โลแล้ว หมอบอกให้กินเยอะๆอีก งง เหมือนกัน คือเราเป็นคนกินอะไรก็ไม่อ้วน แม่กระทั้งตอนท้อง ท้องโต แต่ตัว แขน ขาเล็กเหมือนเดิม หมอบอกให้กินเยอะๆอีกอะ

ของเราก็ขึ้นประมาณนี้ค่ะ ท้อง2เหมือนกัน ถ้าน้ำหนักลูกได้ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

26+1w ขึ้นมา 13 โลแล้วค่ะ 7 ก.พ. มีนัดกลืนน้ำตาลไม่รู้จะรอดมั้ย (เป็นครรภ์แฝดค่ะ)

เราขึ้นมาแค้1โลค้ะ 6เดือน แพ้ท้องพึ่งหาย แต่น้องน้ำหนักตามเกณท์นะค่ะ

เรากำหนดคลอด29 เมษา ขึ้นมาเกืยบ7โลแล้ว😂ท้อง2เหมือนกันค่ะ

2y ago

ผช.ค่ะ แม่อยากได้ลูกสาวมาก เพราะคนโตเป็นผู้ชายแล้ว แม่ละคะได้น้อง ผญ. หรือ ผช. ค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะ ขึ้นมา13โล กลืนน้ำตาลแล้ว แต่รอดไปค่ะ ☺️

26w+4 น้ำหนักขึ้นมา 8.5 โล#ทีมลูกสาว #ท้อง 2 กำหนดคลอด 14 เมษาฯ 2023

27+4 ขึ้น7-8โลเลยค่ะกินแบบฉุดไม่อยู่เลยค่ะหิวตลอดเวลา

บ้านนี้ก็6 เดือนน้ำหนักขึ้นมาเกือบ20โลแล้วคะ😅