ไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์

ท้องได้6สัปดาห์2วัน ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดหลังบ้าง จะเป็นอะไรไหมคะ ?

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกนั่งนานๆแล้วปวดๆท้องไปยันหลังเลยพอนอนหรือขยับก็เบาๆลงค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ จะรู้สึกจี๊ดๆท้องน้อยแบบแปล้บๆ

แบบนี้กี่เดือนแล้วคะ

สอบถามหน่อยคะ