กำลังตั้งท้อง

ท้องได้4สัปดาห์ แต่ทำไมปวดท้องน้อย จะเป็นอะไรไหมคะ

15 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ...มดลูกขยายตัว สังเกตตัวเองด้วยนะคะว่ามีเลือดมั้ยถ้ามีรีบไปหาหมอนะคะ😊

ถ้าไม่มีเลือดก็มดลูกขยายตัวปกติค่ะ ถ้ามีเลือดคือผิดปกติต้องไปหาหมอค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีอาการเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

แต่ถ้าคุณแม่ปวดมากๆๆ แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ปกติของคนท้องอ่อน

ปกติคะน่าจะเป้นมดลูกขยายตัว

ปกติค่ะพันนั้นช่วงแรกค่ะ

ปกติค่ะ มดลูก​กำลังขยายตัว

ปกติคะมดลูกเริ่มขยาย

แม่เจ็บถึง 10 วีคค่ะ