ข้อสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้6สัปดาห์ วันนี้เจ็บเกร็งๆที่จิ๊มิ๊ แล้วก็จี๊ดๆท้องซ้ายทีขวาที แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ เจ็บแบบตัวงอเลยค่ะ #ขอบคุณค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นจร้า แต่ทุกอย่างก็ปกติดีจร้า

5y ago

เมื่อวานเจ็บ วันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมานิดเดียวเหมือนเมื่อวานเลยค่ะ แล้วก็เริ่มมึนๆหัวแล้ว

มดลูกขยายตัวจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💕🙏