มีเลือดออก

ท้องได้6วีค แต่มีเลือดออกเป็นมูกสีน้ำตาลกึ่งดำ หมอฉีดยากันแท้งให้กับยาคายกล้ามเนื้อมดลูกบอกว่ามดลูกบีบตัว ใครมีประสบการณ์แบบนี้มั้งคะ ตอนนี้กังวลใจมากเลยกินไม่ได้นอนไม่หลับกลัวจะแท้งค่ะ #หมอนัดซาวด์อีกที15พค

2 ตอบกลับ

เราเลือดออกสดๆตั้งแต่ 5 วีค อีกทีตกเลือด 7 วีค แล้วก็ตอนนี้เลือดสีดำออกตลอด ตอนนี้ 10 วีค ลูกยังอยู่ค่ะ ลูกหัวใจเต้นตั้งแต่ 7 วีค ยังลุ้นทุกวีคไป ทั้งหมอและคนรอบข้างบอกนอนเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ถ้าเป็นไปได้คือไม่ต้องเดินเลย หาคนมาให้ข้าวให้น้ำเป็นคนป่วยนอนติดเตียง สุดท้ายถ้าจะแท้ง เป็นภาวะที่ห้ามไม่ให้ ถ้าลูกไม่สมบูรณ์เค้าจะแท้ง เป็นกระบวนการตามธรรมชาติค่ะ เพิ่มเติม ที่เราอ่านมาคือ ถ้าเป็นเลือดดำ ก็ยังดี อาจเป็นเลือดเก่าตกค้างแล้วขับออกมา แต่ถ้าเป็นเลือดแดงสดๆ อันนี้ต้องเฝ้าระวัง

อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ เราเคยมีเลือดออกช่วง 5 สัปดาห์ เหมือนกัน กินยากันแท้งไปค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ไม่ได้ออกตลอดเวลานะคะแม่ ออกแค่ตอนฉี่กับอึค่ะ แบบจนไม่กล้าจะเข้าห้องน้ำกลัวเจอเลือด😥😭