ท้องได้6week ควรกินยาบำรุงตัวไหนเพิ่มไหมคะ

ท้องได้6week ควรกินยาบำรุงตัวไหนเพิ่มไหมคะ นอกจากที่หมอให้ คือ nataral สีชมพู จำเป็นต้องทานตัวไหนเพิ่มเติมอีกไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะแม่กินที่หมอให้มาอะดีแล้ว อย่าหากินมั่ว

โฟลิคทานได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ