ท้อง ทาสีเล็บได้ไหม

ท้องได้6w มีพี่ทักว่าคนท้องห้ามทาสีเล็บ มันมีสาร เราไม่รู้ แม่ๆท่านไหนชอบทาสีเล็บบ้างครั้ง เดี๋ยวจะไปล้างออก เพื่อลูก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ สารไม่ได้ส่งผลถึงลูกขนาดนั้น ถ้าเป็นพวกสารปรอท สเตียรอยด์จะเป็นอันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ