สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้6+5weekเเล้ว มีอาการปวดหลังหายใจไม่ออก อันตรายใหมคะ ทำงานที่เซเว่นต้องขึ้นลงบรรไดตลอดค่ะ สต๊อกอยู่ข้างบนขึ้นลงบ่อยมากค่ะจะอันตรายต่อลูกใหม

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆแบบนี้ พยายามอย่าขึ้นลงบันไดเยอะนักค่ะ

น้ำอุ่น กับน้ำผึ้งผสมมะนาวค่ะ