กังวล​เรื่องยา

ท้องได้6 week​ ปวดท้องเลยไปพบแพทย์​หมอให้ยามาทานบอกเป็นปัสสาวะ​อักเสบ​ กังวลนิดหน่อย​ว่าจะเป็นอันตราย​ต่อเด็กไหมคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ แต่เราก้อบอกหมอแล้วนะคะว่าตั้งครรภ์​อยู่ แต่ก้ออดกังวลใจ​ไม่ได้ ท้องแรกด้วยอายุแม่ก้อ37แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็กจ้า สบายใจได้ อย่าอั้นฉี่นะคะ