สอบถามหน่อยคะ

ท้องได้5เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากท้องไม่ออกเลยแล้วคุณแม่เป็นธาลัสซีเมียด้วยลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแต่ลูกดิ้นปกติคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก​ เป็นพาหะ+เลือดจาง+ความดัน+เบาหวาน​ ท้องไปเริ่มออกตอน​ 6 เดือน​ ไปพุ่งสุดๆ​ ตอน​ 2 เดือนสุดท้ายค่ะ​ น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ​ ไม่อบ​ ไม่เหลือง​