ท้อง5เดือนปวดท้องบิดกินอะไรก็ปวด

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะกินกระท้อนเข้าไปปวดท้องบิดท้องเสียไม่มีแรงไปหาหมก็ถามอาการปกตินํ้าเกลือก็ไม่ให้พอกับมาก็ปวดบิดมาตลอดกินอะไรก็ปวดนี้จะครึ้งเดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลยเป็นอาจจะกลืนเม็ดกระท้อนไปด้วยหรือป่าวจะครึ้งเดือนแล้วค่ะยังไม่หายต้องไปหาหมดไหมค่ะหรือคนท้องมักจะปวดท้องบิดเป็นธรรมดา

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ กินยาธาตุน้ำขาวลองดูนะคะ ถ้าปวดท้องบิด แม่เป็นโรคกระเพาะด้วยไหมค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องที่ไรจิบยาธาตุตลอดค่ะ ถ้ายังไงลองไปหาหมออีกรอบนะคะ (แม่บ้านนี้ ตอนท้อง15สัปดาห์เจ็บท้องไป บอกหมอกินยาแล้วไม่หาย หมอฉุกเฉินก็ปรึกษากับหมอเด็กแล้วฉีดยาให้ค่ะ แล้วก็หาย)

ลองเปลี่ยนรพ.นะคะ คนท้องไม่มีอาการปวดบิดนะคะ