ตั้งครรภ์21 w อยากกินหอยนางรมมากเลยค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ อยากกินหอยนางรมมากเลย กินแล้วจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ (หอย ดิบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ )

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าสดสะอาดหรือเปล่าอย่าเสี่ยงเลยค่ะแม่

เสี่ยงพยาธิหรืออาหารเป็นพิษ