ลืมกินยา

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ลืมกินยาบ่อยมาก ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ?

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ขี้ลืมคะ ใช้แอฟเตือน หมดปัญหาลืมกินยาแล้ว แม่ลืมกินยาบ่อยไม่ดีนะคะ ลูกจะไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ มีผลหลายๆ อย่างเลย เอาใจช่วยคะ

32+1 ลืมบ่อยมาก เกือบทุกวันโดนเฉพาะ เเคลเซียม ก่อนนอน ต้องกินห่างจากนม 2 ซม.

มีผลกับแม่ในอนาคตค่ะ เสี่ยงกระดูกพรุน ส่วนระหว่างท้องเสี่ยงเลือดจาง

ยาอะไรเหรอคะ ยังไงลองตั้งเวลาเตือนไว้ในโทรศัพท์ดูค่ะ ช่วยได้

มีผลค่ะแม่ แม่ตั้งนาฬิกาปลุกไว้ก็ดีนะคะ

เหมือนกัน อิอิ