ยังใช้ได้ยุมั้ย

ท้องได้5เดือนแล้วครีมทาผิวที่เคยใช้มันเป็นแบบโสม. อยากรู้ว่ายังใช้ได้อยู่รึป่าว. คุณแม่ท่านใหนยังใช้ครีมทาผิวเพื่อปรับสภาพผิวขาวบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีวิตามินเอสังเคราะห์ห้ามใช้ค่ะ เคยมีงานวิจัยบอกว่ามีผลต่อทารก

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

งดก่อนค่ะห้ามใช้อะไรที่ทำให้ขาวตอนท้อง

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ