อาการหน่วงท้อง

ท้องได้5เดือนแล้ว หน่วงท้องมากค่ะ ลุกเดินแทบไม่ไหวเจ็บตรงมดลูก ปวดง่ามขาเดินลำบากมาก คือเราตัวเล็กค่ะท้องออกนิดเดียวเอง เป็นอาการปรกติรึป่าวคะ (รูปภาพจากgoogle)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการหน่วงท้อง
2 ตอบกลับ

ก็เป็นนะแต่ต้องหมั่นเดินเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

4y ago

เดินได้ช้ามากๆเลยแม่ มันปวดทรมาร

23w+4เป็นเหมือนกันค่ะ