ยังไม่ได้ ฝากครรภ์

ท้องได้5เดือนแร้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง ยังไส่ได้ตรวจอะไรเรย จะมีผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ

101 ตอบกลับ

รีบไปฝากด่วนค่ะจะได้รับยามากินเพื่อบำรุงลูกค่ะ. รักลูกให้มากๆนะคะมีเขาแล้ว

รีบฝากนะคะ หมอจะต้องตรวจเลือดตรวจปัสสาวะเพื่อหาโรคนะคะ ไปช้าหมอจะด่าเอาค่ะ

รีบไปฝากนะค่ะจะได้ยาบำรุงมากินๆได้ตรวจเลือดว่าลูกเรามีความเสี่ยงอะไรไหม

รีบไปฝากค่ะ จะได้มียาบำรุง ช้ากว่านี้เด็กจะตัวเล็กและไม่ค่อยแข็งเเรงนะคะ

แม่รีบไปฝากนะคะ เผื่อลูกน้อยเราไม่แข็งแรงเราจะได้แกไขได้ทัน รีบๆนะคะแม่

รีบไปฝากค่ะ อย่าทิ้งไว้นาน เพราะลูกเราต้องได้รับยาบำรุงและการดูแลนะคะ

ควรรีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงตามอายุครรภ์​มากินน้องจะได้แข็งแรงนะคะ

มีสิคะ หมอต้องให้ยามาทาน นี่ 5 เดือนแล้ว ไม่กลัวน้องจะเป็น​อะไรหรอคะ

ไปฝากเลยค่ะจะได้รู้ว่าลูกแข็งแรงไหมและต้องไปตลอดที่หมอนัดน่ะค่ะ

นี่ก็พึ่งไปฝากตอน4เดือนค่ะตอนนี้จะ6เดือนเเล้ว ก็โดนหมอดุนิดหน่อย