ตกขาวเป็นสีเขียว

ท้องได้5เดือนเป็นตกขาวเป็นสีเขียวได้2เดือน​ตอนไปหาหมอรอบแรกหมอบอกกระเพาะ​ปัสสาวะ​ติดเชื้อหมอให้ยามากิน​ กินไปจนหมดไปตรวจอีกรอบหมอบอกไม่พบเชื้อแล้ว​ แต่ยังเป็นตกขาวสีเขียวคันนิดๆบางเวลาเหมือนเดิม​ รอบนี้หมอบอกปกติ​ มันปกติมั้ยคะ​

1 ตอบกลับ

ไม่กล้าเถียงหมอค่ะ 😁 แต่ถ้ายังมีตกขาวป็นสีเขียวและยังคันอยู่เราก็ว่ามันยังไม่ปกตินะค่ะ อาจจะไม่มีเชื้อแล้ว แต่ยังหายไม่สนิท ช่วงนี้ต้องรักษาความสะอาดมากเป็นพิเศษ