อันตรายไหมค่ะ

ท้องได้5เดือนพึ่งสังเกตุเห็นว่าตัวเองถ่ายอุจระออกมาเป็นสีดำเข็มมากๆค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะอันตรายต่อลูกไหมกังกวมากเลยค่ะ

59 ตอบกลับ

เป็นที่ยาจ้า ของเราตอนรับยาหมอจะบอกค่ะ ว่าทานยาเเล้วอุจจาระจะเป็นสีดำ ก็ไม่ค่อยตกใจค่ะ เพราะรู้อยู่เเล้ว ในเเอพนี้จะให้ความรู้อยู่ตลอดค่ะ

น่าจะเป็นที่ยาบำรุงนะคะ หมอจะให้เสริมวิตามินและแคลเซียม หมอไม่ได้บอกเหรอค่ะว่าจะทำให้ถ่ายออกมาดำ

4y ago

สบายใจได้ค่ะ เพราะยาล่ะค่ะเลยอึดำไม่ได้อันตรายอะไร

ดำเหมือนกันจ้า ดำแบบกินหมึกสีดำเข้าไป555แต่ไม่ต้องกงวลนะคะ เป็นเพราะธาตุเหล็กจ้า

ทาน obimin AZ หรือเปล่าคะ หรือธาตุเหล็ก ผลไม้พวกลูกพรุน ธาตุเหล็ก ทำให้อุจจาระดำปกติค่า

4y ago

เกี่ยวค่า เราเคยถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกทานธาตุเหล็กแล้วถ่ายออกมาสีดำค่ะ

น่าจะเป็นผลมาจากการกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะยาบำรุงเลือดค่ะ (ท้องสามเเล้วค่ะ ปกติจ้า)

สีดำยันคลอดเลยค่ะ​ เป็นเพราะยา​บำรุ​ง​ไม่ต้องกังวลค่ะ​

4y ago

ออจ้า

บ้านนี้กินยาบำรุงค่ะ เขามีเขียนบอกว่ากินล่ะอุจาระสีดำ

เพราะยำบำรุงรึเปล่าคะ เป็นเหมือนกันคะ ถ่ายปกติ แต่สีดำ

ทานยาบำรุงเลือด อุจจาระสามารถมีสีดำได้คะ เป็นสีของยา