กฎหมายแรงงาน

ท้องได้5เดือนที่ทำงานให้เข้า12.30-21.30 แบบนี้ผิดกฏแรงงานไหมค่ะ บ้านห่างกับที่ทำงาน20โลต้องขับรถมอไซไปกลับเอง เหมือนเขาจะไม่กลัวกรมแรงงานเลย ทำงานบริการ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตามกฎหมายทำงาน 8 ชั่วโมง ไม่เกินค่ะ