ท้องได้5สัปดาห์เหมือนมีเลือดสีดำไหลออกมาแต่ไม่มาจะเป็นอะไรไหม..เราเคยท้องนอกมดลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง5สัปดาห์เท่ากันเลยเป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นสีน้ำตาลจะเป็นไรไหมออกไม่เยอะนะคะ

หาหมอหรือยังคะ?