อารมณ์คนท้อง

ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ หลังจากท้องก็กลายเป็นคนขี้น้อยใจ ร้องไห้ง่ายมากคือโดนว่านิดๆหน่อยๆก็ร้องแล้วทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย หงุดหงิดง่าย แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ มีวิธีรับมือกับอารมณ์ของตัวเองยังไงบ้าง #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ปกติ

4y ago

ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ รู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอเกินไป🥺