ลูกดิ้นเบา

ท้องได้5เดือนกว่าเเล้วค่ะปกติจะดิ้นเเรงเเต่เมื่อวานกับวันนี้ดิ้นเบาจนผิดสังเกตบางครั้งก็รู้สึกเเค่ตอดๆหรือสัมพัสเเล้วรู้สึกตึกๆไม่เเรงมากไปหาหมอวันนี้หมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติดดีค่ะเเต่เเม่ก็เเอบกังวลอยู่ดีเพราะปกติจะดิ้นเเรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันคึกมาก บางวันก็ดิ้นเบามากค่ะ ไปอัลตราซาวด์หมอก็บอกปกติทุกอย่างค่ะ

3y ago

ตอนนี้ดิ้นปกติเเล้วค่ะหายกังวลเลยพอลูกดิ้น😅

5เดือนน้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ต้องรอสัก 7เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊🙏ลูกดิ้นเเรงเหมือนครั้งก่อนๆหายกังวลเเล้วค่ะ