มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ

ท้องได้5เดือนกว่า เดินทั้งวัน ขี่มอเตอร์ไซค์ทุกวัน อันตรายไหมคะ#ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้อาจจะยังปกติอยู่เพราะท้องยังไม่โตมาก แต่ถ้าเดินทั้งวันจนถึง7-8เดือนอาจจะมีผลทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะแม่

แล้วแต่บุคคลด้วยค่ะแม่ แต่สำหรับเราปกติเลย