มีน้ำนม ตอนท้อง 5เดือนกว่า

ท้องได้5เดือนกว่า มีน้ำนมไหลออกมา คื่นเช้ามามีคาบ น้ำนมที่แขน ที่นม ที่นอน ค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมคะ ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ห้ามบีบนะคะเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้

2y ago

ไม่ได้บีบเลยค่ะ นอนทับ ข้างนึง แล้วตื่นมามันหยดมาจากนมเลยค่ะ 😭😭😭อันตรายไหมคะ