เตรียมซื้อของ

ท้องได้5เดือน เตรียมซื้อของให้ลูกจะเป็นไรไหมล้ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่3เดือนคะ. ของจะครบแล้ว ตอนนี้6เดือนคะ

ซื้อเลยค่ะ เวลามันผ่านไปเร็วมาก เเป๊บเดียวก็คลอดแล้ว

ทยอยซื้อได้เลยค่ะแม่เดี๋ยวท้องโตไปไหนมาไหนลำบากค่ะ

ไม่ค่ะ อันนี้เตรียมแต่ 4 เดือนแล้ว ไม่เห็นเป็นอะไร

ทยอยซื้อได้คะ เราก็ซื้อที่ละเล็กละน้อยค่อยๆสะสม

ไม่เปนไรค่ะ ยุคใหม่แล้ว เอาที่เราสบายใจดีที่สุด

ไม่เป็นไรค่ะ บางอย่างเตรียมไว้ได้ จะไม่วุ่นวาย

ทยอยซื้อไว้เลยค่ะแม่ จะได้ไม่ลำบากตอนท้องแก่

ทยอยซื้อสะสมไว้ก็ดีค่ะ แบ่งเบาไปได้บ้าง

ไม่จ้า สะดวกตอนไหนก็ซื้อตอนนั้นแหละเนาะ