เตรียมซื้อของ

ท้องได้5เดือน เตรียมซื้อของให้ลูกจะเป็นไรไหมล้ะ

35 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกคะ ทยอยซื้อดีกว่า

บ้านเราไม่ว่าอะไรนะคะทยอยๆค่ะ

ไม่เป็นไรจ้าบ้านนี้ก็ซื้อจ้า

ไม่เป็นไรจ้าดีแล้วเตรียมๆไว้

ไม่เป็นไรคะทะยอยซื้อเรื่อยๆๆ

ไม่เป็นไรคะทยอยชื้อได้เเล้ว

บ้านนี้36w4d ยังเตรียมไม่ครบที55

ได้แล้วค่ะทยอยซื้อ

ได้จ้าาา. ถยอยเอา

ทยอยซื้อได้ค่ะ