เคยมีเด็กแรกเกิดเป็นไข้ขี้แมวกันบ้างรึยังคะ

ท้องได้5เดือน อยู่นอนกับแมวมาตลอด (แมวเลี้ยงระบบปิด100%) 3-5วันเก็บอึแมวล้างมือทุกครั้ง เชื้อสามารถล่องลอยบนอากาศกับกลิ่นได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติตอนท้องเขาห้ามให้เก็บฉี่ เก็บอึแมวนะค่ะ แต่ตอนคลอดแล้วไม่แน่ใจค่ะ